Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Lãnh đạo EVNHCMC thăm hỏi công nhân trực vận hành hệ thống điện

Phó Tổng giám đốc EVNHCMC Luân Quốc Hưng (ngoài cùng bên trái) thăm hỏi, động viên anh em trực vận hành lưới điện tại Công ty Điện lực Sài Gòn.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên người lao động đang thực hiện nhiệm vụ vận hành hệ thống điện trong giai đoạn khó khăn giữa đợt dịch Covid-19, ngày 1 và 2/9/2021, các đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) do Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Luân Quốc Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Lê Văn Minh và Thường trực Công đoàn Tổng Công ty đã đến thăm hỏi, động viên người lao động tại các đơn vị trực thuộc đang thực hiện công tác đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho Thành phố.

Tại Công ty Điện lực Sài Gòn, Phó Tổng giám đốc EVNHCMC Luân Quốc Hưng đã hỏi thăm sức khỏe và động viên tinh thần anh em trực vận hành, đồng thời yêu cầu cán bộ, người lao động tại đơn vị đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định, thông suốt trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, anh em phải luôn thực hiện nghiêm 5K và các quy định về giãn cách, giữ gìn sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, vững vàng tinh thần cùng Tổng công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến thăm hỏi, động viên người lao động tại điểm trực của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện TPHCM, đồng chí Lê Văn Minh đã lắng nghe, chia sẻ những ý kiến, nguyện vọng của người lao động đối với Tổng Công ty. “Tổ chức Công đoàn luôn đồng hành, tranh thủ sự ủng hộ của cấp ủy Đảng, lãnh đạo chuyên môn, để vận dụng và thực hiện các chế độ chính sách có lợi nhất cho người lao động; đồng thời trân trọng cảm ơn những nỗ lực vượt qua khó khăn, lao động sáng tạo của tập thể đoàn viên, người lao động trong khi thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, nguy hiểm”, đồng chí Lê Văn Minh bày tỏ.

Nhận được những lời thăm hỏi ân cần, động viên của Lãnh đạo Tổng Công ty, anh Phạm Quốc Bình, công nhân đội quản lý vận hành Công ty Điện lực Sài Gòn chia sẻ: “Cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty và đơn vị đã luôn quan tâm, động viên tinh thần, tạo mọi điều kiện để CNVC-NLĐ yên tâm công tác và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.

Văn Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo