Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Lãnh đạo EVNHCMC kiểm tra công tác trực vận hành ngày đầu năm

Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC Luân Quốc Hưng (thứ ba, từ trái qua) chúc mừng năm mới Trung tâm Điều độ Hệ thống điện TPHCM.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 1/1/2022, đồng chí Luân Quốc Hưng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã đi kiểm tra công tác trực vận hành lưới điện và chăm sóc khách hàng tại một số đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Thăm và chúc mừng năm mới tại Trung tâm Điều độ hệ thống điện TPHCM, đồng chí Luân Quốc Hưng đánh giá cao sự nghiêm túc của các kỹ sư trong ca trực đầu năm mới và nhấn mạnh, Trung tâm điều độ hệ thống điện TPHCM giữ nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là vận hành hệ thống điện của toàn Thành phố. Đồng chí yêu cầu, các kỹ sư của Trung tâm phải luôn tập trung cao độ, phối hợp chặt chẽ với các công ty Điện lực, điều hành chính xác các thao tác từ xa, tuyệt đối không được để xảy ra sai sót nhằm đảm bảo nguồn điện của Thành phố được cung cấp liên tục, an toàn, đặc biệt trong các kỳ lễ, Tết.

Tiếp đó, đồng chí Luân Quốc Hưng đã thăm và kiểm tra công tác trực vận hành tại Công ty Điện lực Sài Gòn, đơn vị phụ trách địa bàn Quận 1 và Quận 3, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của Thành phố, đặc biệt trong dịp Tết, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật được tổ chức để phục vụ nhân dân đón chào năm mới. Sau khi nghe báo cáo của Đội vận hành về việc bố trí nhân lực trực tại nhiều vị trí trên địa bàn để nhanh chóng tiếp cận hiện trường và xử lý ngay nếu có sự cố xảy ra, đồng chí Phó Tổng Giám đốc đã biểu dương cách làm hay của đơn vị và lưu ý đơn vị phải trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 cho các nhân viên trực tại hiện trường. Trong quá trình trực phải đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của Bộ Y tế về phòng chống dịch.

Đến thăm hỏi, động viên các điện thoại viên của Trung tâm Chăm sóc khách hàng trong ca trực buổi tối đầu năm 2022, đồng chí Phó Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của Trung tâm cùng với gia đình. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Trung tâm trong năm 2021, đã vượt qua những ảnh hưởng rất nặng nề do dịch Covid-19 gây ra và biểu dương tập thể CB-CNV, NLĐ của Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thành phố.  

Việt Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo