Thứ Sáu, ngày 30 tháng 10 năm 2020

Lần đầu tổ chức Tuần lễ Doanh nhân và Sách

“Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020” sẽ bình chọn 10 cuốn sách đáng đọc nhất. (Ảnh minh họa)

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020) và hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ TPHCM lần XI (nhiệm kỳ 2020 - 2025), lần đầu tiên Báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng phía Nam và Công ty Đường sách TPHCM tổ chức “Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020” với chủ đề “Đô thị thông minh”, dự kiến diễn ra tại Đường Sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1), từ ngày 8 đến 14/10.

Tuần lễ Doanh nhân và Sách dự kiến được tổ chức thường niên nhằm góp phần đưa doanh nhân đến gần hơn với sách, giúp lan tỏa giá trị của sách và vai trò của doanh nhân đến cộng đồng. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng đến mục tiêu khuyến khích doanh nhân viết và học tập suốt đời trong đội ngũ doanh nhân. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực quản trị và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Trong Tuần lễ, sẽ diễn ra nhiều hoạt động nổi bật như: triển lãm sách về đô thị thông minh và sách dành cho doanh nghiệp, doanh nhân; giao lưu giữa doanh nhân với tác giả sách và NXB; giới thiệu sách do doanh nhân viết; phát động doanh nhân tặng sách cho thư viện các trường đại học và trung học cần sách vùng sâu vùng xa…

Đặc biệt, ban tổ chức cũng phát động doanh nhân và độc giả bình chọn 10 cuốn sách về kinh tế, doanh nghiệp, doanh nhân đáng đọc nhất. Thời gian bình chọn kéo dài đến hết ngày 30/9 và kết quả sẽ được công bố tại Lễ khai mạc Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020 (dự kiến diễn ra vào ngày 8/10) và trên Báo Doanh Nhân Sài Gòn online.

Ngọc Tuyết

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo