Thứ Bảy, ngày 15 tháng 8 năm 2020

Ký kết hợp tác giữa FSC và HUTECH về công tác đối ngoại

FSC và HUTECH thực hiện nghi thức ký kết phối hợp
(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 10/12, tại Sở Ngoại vụ TPHCM, Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị Quốc tế (FSC) và Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) tổ chức Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác về công tác đối ngoại. Đến dự có Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP Trần Phước Anh; Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị Quốc tế Lê Trường Duy; Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ TPHCM Nguyễn Xuân Hoàng Việt.

Hai đơn vị ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa FSC và HUTECH về phối hợp xây dựng và đưa chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức, kĩ năng hội nhập quốc tế, ngoại giao kinh tế, ngoại giao văn hóa… vào giảng đường HUTECH dưới hình thức các khoá đào tạo ngắn hạn, đào tạo kĩ năng cho sinh viên HUTECH. Đồng thời, phối hợp và hỗ trợ nhau trong công tác hợp tác quốc tế, trao đổi sinh viên, chuyển giao công nghệ, kết nối doanh nghiệp, tổ chức sự kiện…

Bên cạnh đó, FSC và HUTECH phối hợp xây dựng một số chương trình đào tạo, tập huấn có giá trị thực tiễn cao cho sinh viên. Tổ chức các sự kiện giao lưu, kết nối giáo dục và các hoạt bổ ích cho sinh viên quốc tế. Đồng thời, hướng đến mục tiêu hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng sinh viên tốt nghiệp, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục quốc tế, quảng bá các chương trình đào tạo, thành tựu khoa học của HUTECH, mở rộng tên tuổi và quy mô của trường gắn với nhu cầu thực tiễn và yêu cầu của xã hội, doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng.

Long Hồ - Lê Thuý

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo