Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Khép lại chương trình “Những chuyến xe yêu thương” đưa bệnh nhân Covid-19 xuất viện trở về gia đình

TS.BS Lê Mạnh Hùng trao thư cảm ơn của Bệnh viện đến Hội LHPN TPHCM.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/10, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM tổ chức Lễ tri ân “Những chuyến xe yêu thương”. Tham dự có Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân và TS.BS Lê Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.

Trong thời gian Thành phố đang thực hiện Chỉ thị 16 để phòng chống dịch, thông qua các phương tiện truyền thông, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM kết nối Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy (Bệnh viện hồi sức Covid-19), Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP (Bệnh viện dã chiến số 13) với Hội LHPN TPHCM đồng hành cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM trong việc hỗ trợ xe đưa bệnh nhân xuất viện trở về với gia đình. Kết quả, đã có hàng trăm chuyến xe đưa 1.738 bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh tại các Bệnh viện xuất viện về nhà từ ngày 30/7 đến 20/10/2021. Các lái xe đã đưa bệnh nhân về đến từng nhà, từng khu phố, trong đó có những trường hợp ở tận Cần Giờ, phải đi qua phà, hoặc ở khu vực giáp ranh Tây Ninh … thật an toàn.

Tại buổi lễ, TS.BS Lê Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP đã thay mặt Ban Giám đốc trao thư cảm ơn của Bệnh viện đến Hội LHPN TPHCM vì đã chung tay hỗ trợ những chuyến xe yêu thương.

Khép lại chương trình “Những chuyến xe yêu thương”, Ban Thường vụ Hội LHPN TPHCM trân trọng ghi nhận và cảm ơn các cá nhân hảo tâm đã hỗ trợ xe, đặc biệt là cảm ơn các bác tài xế, những tình nguyện viên bất chấp hiểm nguy để dấn thân vào tuyến đầu chống dịch.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo