Thứ Bảy, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia phòng chống dịch

Lãnh đạo Hội nông dân TP và huyện Bình Chánh trao giấy khen cho các tập thể vì đã có thành tích xuất sắc tham gia phòng chống dịch Covid-19.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/9, Hội Nông dân TPHCM đã trao tặng giấy khen đột xuất cho 2 tập thể là Hội Nông dân xã Bình Hưng, Chi Hội khu phố 5 Thị trấn Tân Túc và 2 cá nhân là ông Nguyễn Văn Hồng, Chủ nhiệm CLB Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi xã Bình Hưng và bà Trần Thị Phương Hằng, Chủ tịch Hội Nông dân xã Tân Nhựt vì có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Thị Kim Xuyến, Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP; Hoàng Thị Vân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Mai Ngươn Khánh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thị Kim Xuyến, Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP đã trân trọng nghĩa cử cao đẹp và biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân vì đã nỗ lực, không quản khó khăn, vất vả để góp phần cùng hệ thống chính trị huyện từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Nhân dịp này, Hội Nông dân TP đã trao tặng 6 phần quà, mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng cho cán bộ, hội viên là F0 đang điều trị bệnh tại nhà. Đây là đợt trao quà thứ 6 của Hội Nông dân TP trong chương trình “Nghĩa tình Nông dân thành phố” cho cán bộ, hội viên nông dân tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và hội viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh trên địa bàn.

Minh Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo