Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 năm 2020

Khánh thành Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh quy mô 45 phòng học

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đánh trống khai giảng năm học mới.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 4/9, UBND huyện Hóc Môn đã tổ chức Lễ khánh thành Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh. Đến dự có các đồng chí: Dương Anh Đức, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP; Trần Văn Khuyên, Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn.

Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh được khởi công xây dựng từ tháng 12/2018 với tổng kinh phí đầu tư hơn 91,9 tỷ đồng. Công trình được xây dựng trên khu đất rộng hơn 9.800 m2, diện tích sàn xây dựng gần 8.600m2. Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh có 45 phòng học và 23 phòng chức năng quy mô 1 trệt 3 lầu.

Dịp này, thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh đã khai giảng năm học 2020 – 2021. Hơn 850 học sinh đại diện cho học sinh 2.300 học sinh của trường đã tham dự lễ khai giảng. Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh trong buổi lễ khai giảng. Học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh trong buổi lễ khai giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn Trần Văn Khuyên đã gửi lời chúc tốt đẹp đến thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh. Đồng chí mong muốn, đội ngũ giáo viên của trường luôn tận tình, tâm huyết, truyền đạt kiến thức cho học sinh thân yêu; tiếp tục rèn luyện cải cách phương pháp dạy học, áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Cùng với truyền đạt kiến thức, các thầy cô giúp học sinh khám phá những đam mê mới, học hỏi những kỹ năng mới cần thiết cho cuộc sống; luôn là những tấm gương sáng về đạo đức, mẫu mực cho các em học sinh noi theo. Các em học sinh hãy giữ gìn môi trường sạch đẹp, khang trang; cố gắng chăm ngoan, hiếu học, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng và xứng đáng là “cháu ngoan Bác Hồ”.

Đồng chí Trần Văn Khuyên cho biết, năm học 2020 – 2021 huyện Hóc Môn đã xây mới và đưa vào sử dụng 3 công trình trường học. Cùng với Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh còn có các trường: Trường Tiểu học Nhị Tân và Trường Mầm non Sơn Ca; nâng tổng số trường công lập từ bậc mầm non đến bậc THPT là 74 trường.

S.Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo