Chủ Nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Khai mạc Tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo ngành Cấp nước năm 2022

Khai mạc tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo năm 2022

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 23/5, tại trụ sở Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) đã diễn ra tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo năm 2022. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tháng công nhân lần thứ 14 - năm 2022 và 17 năm ngày thành lập SAWACO.

Tại tuần lễ này, người lao động SAWACO sẽ được tham quan, trải nghiệm công nghệ 4.0 về vòng tuần hoàn của nước, tìm hiểu về các sản phẩm, mô hình, ý tưởng, giải pháp sáng tạo tiêu biểu của các đơn vị ngành nước. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tổng kết các hoạt động khoa học công nghệ ngành cấp nước; phát động hội thi “Ý tưởng sáng tạo” năm 2022; thảo luận về các mô hình, giải pháp sáng tạo trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác giảm thất thoát nước, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và các giải pháp cấp nước thông minh.

Đại biểu tham quan các mô hình tại Tuần lễ khoa học công nghệ và sáng tạo. Đại biểu tham quan các mô hình tại Tuần lễ khoa học công nghệ và sáng tạo.

Theo ông Bùi Thanh Giang, Phó Tổng giám đốc SAWACO, Tuần lễ khoa học công nghệ và sáng tạo năm nay nhằm giới thiệu các sản phẩm, công trình, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật tiêu biểu của người lao động trong 17 năm qua của các đơn vị. Đây là dịp để người lao động được giao lưu, trao đổi thông tin và thấy được sự phát triển của khoa học công nghệ, sự sáng tạo của các đơn vị cấp nước.

Các đại biểu tham quan, trải nghiệm công nghệ 4.0 về vòng tuần hoàn của nước. Các đại biểu tham quan, trải nghiệm công nghệ 4.0 về vòng tuần hoàn của nước.

Dịp này, SAWACO cũng tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật giai đoạn 2021 - 2022. Dự kiến, tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo sẽ diễn ra đến hết ngày 27/5/2022.

Lý Bích


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo