Thứ Hai, ngày 19 tháng 4 năm 2021

Khai mạc Đường hoa Mai Vàng xuân Tân Sửu năm 2021

Lãnh đạo huyện Bình Chánh và xã Bình Lợi cắt băng khai mạc đường hoa

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 2/2, lãnh đạo huyện Bình Chánh gồm các đồng chí: Đào Gia Vượng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Lũy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Mai Ngươn Khánh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã đến dự Lễ khai mạc Đường hoa Mai Vàng xuân Tân Sửu năm 2021 và Chương trình trao tặng Áo mới mừng xuân cho thiếu nhi và quà cho hộ cận nghèo do Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Bình Lợi tổ chức.

Đường hoa Mai Vàng Bình Lợi diễn ra đến ngày 10/2/2021 (nhằm 29 tháng Chạp) trên tuyến đường Vườn Thơm. Đường hoa Mai Vàng Bình Lợi có tổng chiều dài 2km, được trưng bày 25 cụm mô hình trung tâm, với 100 gian hàng hoa Mai Vàng, giữa các cụm gian hàng được trưng bày bằng biểu tượng hoa Mai Vàng và đèn led.

Đến với đường hoa Mai Vàng năm 2020, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chậu mai vàng nở rộ đẹp mắt và độc đáo nhất vườn mai, đặc biệt khi đến với đường hoa Mai Vàng du khách còn được trực tiếp tham quan các vườn mai của nông dân. Tại đường mai còn diễn ra các hoạt động, như: Hội thi văn nghệ - thể dục thể thao “Mừng Xuân - Mừng Đảng năm 2021”; Hội thi Mai vàng, bon sai, hoa lan, hoa sứ”;…

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 29 phần quà “Áo mới mừng xuân” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Bình Lợi và xã Tân Nhựt; trao tặng 64 phần quà Tết cho các hộ cận nghèo, khó khăn thuộc 2 xã Bình Lợi và xã Tân Nhựt.

Võ Thương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo