Thứ Tư, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Khách sạn Bến Thành bắt đầu mở cửa trở lại đối với một số dịch vụ đạt tất cả các tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo bộ tiêu chí của TPHCM

Khách sạn Rex Sài Gòn đã đạt tất cả các tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo bộ tiêu chí của TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) – Khách sạn Bến Thành (Rex Sài Gòn) vừa có thông báo bắt đầu mở cửa trở lại để phục vụ tất cả quý khách đối với một số dịch vụ đã đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nghiêm ngặt nhất.

Cụ thể, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khách sạn Rex Sài Gòn đưa vào hoạt động trở lại đối với dịch vụ phòng họp và tổ chức sự kiện, cùng với khu vực Fitness Center gồm có phòng Gym và hồ bơi. Đây là các dịch vụ đã đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nghiêm ngặt nhất.

Khách sạn Rex Sài Gòn là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam đã đạt tất cả các tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo bộ tiêu chí của TPHCM. Toàn thể nhân viên đều chích đủ 2 mũi vaccine và được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào làm. Khách sạn Rex luôn ưu tiên bảo vệ sức khỏe khách hàng, thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế: "Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế".

Đối với khu vực phòng họp và tổ chức sự kiện: được phục vụ dành cho tất cả quý khách hàng trên 18 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 với số lượng tối đa 60 khách trong khu vực phòng họp có giãn cách 2m.

Đối với khu vực phòng Gym và hồ bơi ngoài trời: được phục vụ dành cho tất cả quý khách hàng đang lưu trú tại khách sạn và cả khách bên ngoài, trên 18 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 với số lượng tối đa 10 khách ở mỗi khu vực.

Riêng các khách hàng dưới 18 tuổi, phải có giấy xét nghiệm nhanh âm tính trong vòng 48 tiếng trước khi tham gia các hoạt động và dịch vụ trên. Ngoài ra, các khách hàng đã phục hồi sau khi nhiễm Covid-19 chưa tiêm vaccine, nếu có giấy chứng nhận thì cũng sẽ được tham gia.

Tường Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo