Chủ Nhật, ngày 23 tháng 2 năm 2020

Huyện Hóc Môn trao Huy hiệu Đảng cho 54 đảng viên

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang và Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 15/5, Huyện ủy huyện Hóc Môn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019. Đến dự có đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ huyện Hóc Môn có 54 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong số đó, có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng (đồng chí Nguyễn Văn Chơi, Đảng bộ thị trấn Hóc Môn), 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 17 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 20 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn Nguyễn Cư cho biết, tính đến nay, toàn Đảng bộ huyện Hóc Môn đã có 1.482 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Cư nhấn mạnh: “Đây không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ huyện chúng ta”.

Đồng chí tin tưởng, các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục là tấm gương sáng, góp phần cùng Đảng bộ huyện giáo dục, xây dựng, đào tạo thế hệ trẻ hôm nay.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo