Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Huyện Hóc Môn tổ chức “Siêu thị Mini Tết 0 đồng” hỗ trợ người dân khó khăn

Lãnh đạo huyện, đơn vị tài trợ chụp hình lưu niệm

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 08/01, tại trường Tiểu học Tam Đông, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn phối hợp Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Hội Nữ Doanh nhân TPHCM (HAWEE) tổ chức “Siêu thị Mini Tết 0 đồng”. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Hóc Môn Nguyễn Anh Tuấn; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trương Thị Mỹ Hạnh.

Ông Hoàng Trọng Ngọc - đại diện PNJ cho biết trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, nhằm tiếp sức cho người dân trên địa bàn huyện Hóc Môn được vui Xuân đón Tết an lành, “Siêu thị mini Tết 0 đồng” với mong muốn hỗ trợ người dân khó khăn được tận tay lựa chọn những món hàng cần và yêu thích để Tết thêm phần vui tươi và hạnh phúc.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn Trương Thị Mỹ Hạnh trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị đã góp phần chăm lo 750 người dân khó khăn được đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn tham quan “Siêu thị mini Tết 0 đồng” Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn tham quan “Siêu thị mini Tết 0 đồng”

Được biết, “Siêu thị mini Tết 0 đồng” diễn ra trong 2 ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật (ngày 08 và 09/01/2022), thời gian từ 8 giờ 30 đến 16 giờ 30. Siêu thị có các loại hàng hóa được niêm yết giá cụ thể và mỗi hộ dân tự chọn các loại hàng hóa trị giá 400.000 đồng và chỉ mua một lần.

Trong buổi sáng khai mạc, đã có hơn 300 lượt người dân đến tham quan và mua hàng hóa, tất cả đều thực hiện nguyên tắc 5K, mỗi đợt chỉ 8 người được vào siêu thị.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo