Chủ Nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Huyện Hóc Môn: Tặng 70 chiếc xe đạp và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn khó khăn

Lãnh đạo huyện Hóc Môn cùng các nhà tài trợ trao quà và xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường” tặng xe đạp và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có Phó Trưởng Ban Dân Huyện ủy Hóc Môn Trần Thúy Hương; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn Lâm Văn Thảo; ông Trần Trung - Trưởng văn phòng đại diện Tạp chí Nhân Đạo tại TPHCM và đại diện các đơn vị tài trợ.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn Lâm Văn Thảo cảm ơn và trân trọng tình cảm, tấm lòng hảo tâm của các đơn vị tài trợ, đặc biệt là Văn phòng đại diện Tạp chí Nhân Đạo tại TPHCM đã vận động các đơn vị tài trợ để chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, trở thành người có ích cho xã hội mai sau.

Thay mặt cho các em học sinh, em Võ Tuấn Kiệt học lớp 8.4, Trường THCS Tân Xuân bày tỏ niềm vui, xúc động khi được nhận phương tiện đi học và dụng cụ học tập. Em cảm ơn các nhà tài trợ đã chung tay, góp sức và chia sẻ khó khăn cho các em; và hứa sẽ phấn đấu vươn lên, vượt khó học giỏi vì ngày mai tươi sáng.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn và các nhà tài trợ đã trao 70 chiếc xe đạp và 50 phần quà là dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm: 1 chiếc ba lô, 20 cuốn tập trắng, 20 cây bút bi, 2 thước kẻ và 1 cái bơm hơi tay.

Quỳnh Phương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo