Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Huyện Hóc Môn: Tặng 680 phần quà đến trẻ em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Lãnh đạo huyện Hóc Môn tặng quà cho thiếu nhi

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 9/9, tại Nhà thiếu nhi huyện, UBND huyện Hóc Môn tổ chức Đêm hội vui Tết Trung thu năm 2022 với chủ đề “Vui hội Trăng rằm”.

Tham dự có Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn Đỗ Thanh Hòa; Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn Lê Thụy Mỵ Châu; Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Hóc Môn Đặng Quang Sang…

Tại đêm hội, các em thiếu nhi được nghe đồng chí Lê Thụy Mỵ Châu đọc Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022. Chủ tịch nước mong mỏi trẻ em đều được vui Trung thu đầm ấm cùng những người thân yêu. Mỗi gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội tiếp tục có nhiều hành động thiết thực chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là chăm lo trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, để các em được phát triển toàn diện, được sống trong tình yêu thương, sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Lãnh đạo huyện Hóc Môn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em thiếu nhi; mong các em thiếu nhi luôn cố gắng, vượt qua khó khăn, học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với tình yêu thương của ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo.

Tham dự đêm hội, các em thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi dân gian, xem biểu diễn Lân sư rồng, ảo thuật; hội thi Sáng tạo lồng đèn và hội thi Vũ điệu Đêm trăng.

Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ tại Đêm hội vui Tết Trung thu năm 2022 Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ tại Đêm hội vui Tết Trung thu năm 2022

Dịp này, UBND huyện Hóc Môn tặng 680 phần quà đến trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Quỳnh Phương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo