Thứ Ba, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Huyện Bình Chánh tiễn đoàn y tế Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên sau 55 ngày đêm hỗ trợ chống dịch

Đồng chí Đào Gia Vượng và đồng chí Phan Thị Cẩm Nhung trao tặng Giấy khen cho sinh viên Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 14/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Bình Chánh tổ chức Lễ tiễn giảng viên, sinh viên Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên tình nguyện tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đến dự có các đồng chí: Đào Gia Vượng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện; Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện lời kêu gọi của Bộ Y tế chi viện cho các tỉnh, thành miền Nam, 100 giảng viên và sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên đã tình nguyện tham gia và thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện từ ngày 22/7 đến nay. Đây là lực lượng đã có kinh nghiệm tham gia phòng, chống dịch ở Bắc Giang, Hải Dương. Vượt lên sự thay đổi về điều kiện làm việc, sinh hoạt, lực lượng tình nguyện Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên đã phối hợp các ngành, địa phương thực hiện nhiều phần việc thiết thực, hiệu quả, như: Lấy mẫu xét nghiệm, truy vết ca nhiễm và các vấn đề y tế khác, góp phần quan trọng ổn định tình hình dịch bệnh phức tạp trên địa huyện và đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân huyện.

Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh Đào Gia Vượng trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp trong hoạt động phòng, chống dịch mà đội ngũ giảng viên, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên đã thực hiện trong thời gian qua để giúp huyện kiểm soát dịch bệnh. Đồng chí cũng gửi lời chúc các chiến sĩ áo trắng tình nguyện tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ, học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng, cống hiến cho sự nghiệp y tế nước nhà.

Dịp này, UBND huyện trao tặng Giấy khen và tiền thưởng cho tập thể Đoàn công tác của Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên và 100 cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.

Lan Chi


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo