Thứ Tư, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Huyện Bình Chánh: Một tài xế tình nguyện tham gia phòng chống dịch

Đơn tình nguyện của anh Trương Minh Tấn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 29/7, anh Trương Minh Tấn (45 tuổi) ngụ tại địa chỉ Tổ 1, Ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh đã viết đơn tình nguyện gửi Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh xã Tân Quý Tây với nguyện vọng đồng hành cùng địa phương tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Anh Trương Minh Tấn cho biết với nghề nghiệp là lái xe của mình sẽ giúp địa phương trong việc vận chuyển bệnh nhân Covid-19 hoặc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm để phục vụ cho người dân khó khăn trên địa bàn xã.

Anh tâm sự: "Bản thân tôi đã nghỉ việc kinh doanh xe hợp đồng mấy tháng nay do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong khi tôi nghỉ ở nhà thì những người bạn đồng nghiệp của mình đã tình nguyện đi tham gia chống dịch trên địa bàn Thành phố, huyện. Vì vậy, tôi cũng muốn góp chút sực lực của mình cho công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương".

Trong đơn anh Trương Minh Tấn nêu: "Tôi tự nguyện gia nhập lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương; nếu được trưng dụng tôi xin nhận bất kỳ nhiệm vụ nào được phân công, tôi tự nguyện không nhận lương, phụ cấp nào trong thời gian được trưng dụng thực hiện nhiệm vụ".

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những lá đơn tình nguyện trong thời gian tới để cùng nhau chung tay, góp sức mình giúp cho địa phương nói riêng và huyện Bình Chánh nói chung trong công tác chống dịch.

Khải Trí – Hồng Thái


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo