Thứ Tư, ngày 26 tháng 6 năm 2019

Hơn 5.000 vị trí việc làm đang chờ người lao động

Sinh viên, người lao động tham gia tư vấn tại ngày hội (ảnh minh họa)

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 14/3, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên TPHCM cho biết: Chương trình Tiếp sức người lao động và sàn giao dịch việc làm năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 16/3/2019 tại số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1.

Chương trình năm nay có 17 tỉnh, thành đăng ký tham gia với các hoạt động ký kết với các trường đại học, cao đẳng để hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó, đơn vị còn ký kết với các đơn vị Lực lượng vũ trang trên địa bàn TP tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, trang bị kỹ năng và giải quyết việc làm cho các chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ công an nhân dân và bộ đội xuất ngũ; các hoạt động tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho các đối tượng đặc thù là thanh niên hoàn lương và thanh niên sau cai nghiện ma túy.

Riêng sàn giao dịch việc làm, có 70 doanh nghiệp trên địa bàn TP và các tỉnh tham gia với hơn 5.000 vị trí việc làm trong các lĩnh vực như: Ngân hàng; kinh doanh; giao hàng; sản xuất; lao động phổ thông; lễ tân; bán lẻ; dịch vụ ăn uống…  

Long Hồ

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo