Thứ Ba, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Hơn 5.000 sinh viên tìm việc trong Ngày hội tuyển dụng, việc làm

Sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tìm việc trong ngày hội tuyển dụng

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 5/11, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TPHCM (Yes Center) phối hợp cùng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tổ chức “Ngày hội tuyển dụng, việc làm” cho hơn 5.000 sinh viên chuyên ngành kỹ thuật chuẩn bị ra trường.

Ngày hội thu hút hơn 50 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng 6.000 chỉ tiêu gồm các ngành nghề như: Bảo trì, bảo dưỡng, kỹ sư, điện lạnh, chế tạo máy… Đây là cơ hội để sinh viên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, cũng như sinh viên các trường Đại học Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp có đào tạo chuyên ngành kỹ thuật và người lao động trên địa bàn TP tìm việc làm ổn định, phù hợp với năng lực, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của doanh nghiệp.

Theo đại diện Yes Center, nhân sự ngành kỹ thuật đang được các nhà tuyển dụng hàng đầu đến từ các nước lớn trên thế giới quan tâm và tuyển dụng, đặc biệt các nguồn nhân lực đạt chuẩn trình độ chuyên nghiệp cao, được đào tạo từ các trường có chất lượng và uy tín. Bài toán thiếu nhân lực ngành kỹ thuật từ kỹ sư đến công nhân kỹ thuật đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm và luôn tìm nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển doanh nghiệp theo hướng hiện đại.

Trần Hoàng

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo