Thứ Tư, ngày 3 tháng 6 năm 2020

Hơn 5.000 chỉ tiêu tuyển dụng cho sinh viên sắp tốt nghiệp

Sinh viên tìm hiểu thông tin việc làm tại ngày hội

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 10/5, Tại Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên, Thành đoàn TPHCM phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp TPHCM tổ chức “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2019” thu hút hơn 10.000 lượt sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của 2 đơn vị và là cầu nối giữa sinh viên năm cuối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn TP. Tại ngày hội, đã giới thiệu hơn 5.000 chỉ tiêu việc làm của hơn 70 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Cơ khí - Điện tử, Môi trường, Xây dựng, Kinh tế - Tài chính, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Biên - Phiên dịch, Luật, Kiến trúc - Thời trang,...

Thông qua việc nộp hồ sơ trực tiếp và dự phỏng vấn ngay tại gian hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp, sinh viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí hấp dẫn như Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Kỹ sư điện - điện tử - viễn thông, Kỹ sư cơ khí, Chuyên viên phân tích dữ liệu, Chuyên viên tư vấn tài chính, Giao dịch viên, Quản lý nhà hàng - khách sạn, Nhân viên xuất nhập khẩu, Nhân viên môi trường,… Đặc biệt nhiều công việc có mức thu nhập hấp dẫn từ 6 – 8 triệu đồng ngay khi ký hợp đồng lao động.

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động trong ngày hội, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và người lao động có nhu cầu tìm việc cũng có thể gọi đến Tổng đài 1088 nhấn 155 để kết nối trực tiếp với Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên để được giải đáp và tư vấn, giới thiệu việc làm.

Mỹ Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo