Thứ Tư, ngày 20 tháng 6 năm 2018

Hơn 1.500 phụ nữ khó khăn được đào tạo nghề miễn phí

Giao lưu cùng 3 nhân vật tại sự kiện

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 13/6, tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM, đã diễn ra sự kiện tuyên truyền về Chiến dịch “Hành trình hạnh phúc” với sứ mệnh: Phá bỏ những rào cản gây trở ngại phụ nữ kiếm tìm hạnh phúc cho chính mình. Sự kiện do Công ty Lancôme Việt Nam tổ chức.

Tại sự kiện đã diễn ra buổi giao lưu với 3 nhân vật truyền cảm hứng tìm kiếm, khơi dậy niềm hạnh phúc đích thực: diễn viên múa Thùy Chi, nữ cầu thủ bóng đá Tuyết Dung và nữ doanh nhân Hà Lâm.

Được biết, từ tháng 6 năm nay, Lancôme Việt Nam đã quyên góp 100 triệu đồng vào Quỹ Beauty For A Better Life trong chiến dịch “Hành trình hạnh phúc” và sẽ đồng hành, mở các khóa học đào tạo kỹ năng trang điểm, massage cho những phụ nữ chưa có công ăn việc làm, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, công ty còn mong muốn tạo ra cộng đồng Lancômemunity để giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa phụ nữ trên khắp cả nước.

Beauty For A Better Life là chương trình đào tạo miễn phí cho phụ nữ khó khăn trên khắp Việt Nam tham gia các khoá học làm tóc bài bản, để họ có nghề nghiệp ổn định, có thể giúp đỡ gia đình và theo đuổi niềm đam mê của riêng mình. Từ năm 2009 đến nay, có hơn 1.500 phụ nữ được đào tạo lành nghề miễn phí, đang có việc làm.

Thủy Tiên

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 19/6/2018

* Ngày 19/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Củ Chi phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2018 cho trên 350 đồng chí làm công tác tuyên truyền đến từ các cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy. Các học viên đã được nghe giới thiệu hai chuyên đề: Phương pháp, kỹ năng báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở và một số vấn đề chung về công tác tư tưởng, công tác tuyên giáo. (Kiều Ngân)

Tin vắn ngày 15/6/2018

* Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa ký ban hành quyết định công bố nhóm thủ tục liên thông đăng ký hộ kinh doanh và đăng ký thuế thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Theo đó, danh mục và nội dung chi tiết của thủ tục hành chính đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Văn phòng UBND TP tại địa chỉ:http://vpub.hochiminhcity.gov.vn/portal/Home/danh - muc  - tthc/default.aspx. (Đình Lý).