Thứ Ba, ngày 4 tháng 8 năm 2020

Hội thi tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2020

Các đơn vị đạt giải được nhận Bằng khen của Ban Tổ chức hội thi

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 5/7 và 6/7, Ban Dân vận Quận ủy, Phòng Nội vụ quận và Trung tâm Văn hóa quận phối hợp tổ chức hội thi tiểu phẩm tuyên truyền cải cách hành chính và hành vi văn hóa với chủ đề năm 2020 “Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, xây dựng nếp sống văn minh đô thị” Quận 9 năm 2020.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của 14 đội thi, là các cán bộ công chức, viên chức của 13 phường và cơ quan Quận đoàn Quận 9. Hội thi diễn ra với hình thức sân khấu hóa, mỗi đội thi sẽ trình bày 1 tiểu phẩm do đội sáng tác với chủ đề tuyên truyền về các nội dung cải cách hành chính đang được triển khai thực hiện như: xây dựng và tổ chức thực hiện văn bản quy phạm pháp luật, cải cách thủ tục hành chính và thực hiện giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, cải cách tài chính công; nêu những gương tốt điển hình hoặc phản ánh những hạn chế trong cải cách hành chính.

Ban tổ chức mong muốn những tiểu phẩm mà các đội thi đem đến sẽ được tuyên truyền rộng rãi, có hiệu quả về những nội dung cải cách hành chính, về sự nỗ lực của các cơ quan hành chính trong hoạt động công vụ nhằm từng bước đem lại sự hài lòng cho người dân, tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của quận.

Thông qua hội thi, các cán bộ, công chức, viên chức được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về kĩ năng, nghiệp vụ tuyên truyền; tạo phong trào tuyên truyền sâu rộng thường xuyên đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận về các nội dung cải cách hành chính, nhất là những nội dung liên quan đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp.

Kết quả chung cuộc, phường Hiệp Phú đạt giải nhất; phường Tăng Nhơn Phú B và phường Tân Phú đạt giải nhì; phường Long Trường, phường Phước Long A và Quận Đoàn Quận 9 đạt giải ba.

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo