Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Tân Phú trao 1.000 túi “Bảo vệ sức khỏe - Mở rộng vùng xanh”

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Trường Lâm và Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn Hoàng Quốc Liêm trao học bổng tại nhà cho em Hồng Ngọc Thiên Kim, học sinh trường Tiểu học Âu Cơ, quận Tân Phú

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 16/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Tân Phú đã tổ chức trao tặng túi “Bảo vệ sức khỏe – Mở rộng vùng xanh” cho 1.000 hộ hộ lao động lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các khu nhà trọ trên địa bàn quận.

Mỗi túi gồm 1 kính chắn giọt bắn, 1 chai nước muối, 1 vỉ vitaminC, 5 khẩu trang vải,.. nhằm tiếp sức, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ quận đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện nâng cao đề kháng, bảo vệ sức khỏe hàng ngày, qua đó góp phần cùng với chính quyền nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, thiết thực phòng, chống dịch Covid-19 cũng như phong trào “Mở rộng vùng xanh” do UBND quận triển khai, phát động.

Được biết, từ khi triển khai đến nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận đã nhận được 5.000 khẩu trang vải, 1.000 kính chắn giọt bắn, 1.000 chai nước muối súc miệng Natri Clorid 0,9%, 1.000 vỉ vitaminC với tổng trị giá ước tính là 92 triệu đồng.

* Ngày 15/9, các đoàn công tác của quận Tân Phú đã đến nhà trao tặng 13 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" trị giá 5.000.000 đồng/suất, 23 phần quà trị giá 2.000.000 đồng/phần cho các em có cha (hoặc mẹ mất) do dịch Covid-19, các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các phần quà nhằm  động viên tinh thần học tập và tiếp thêm động lực để các em vượt lên khó khăn để nỗ lực học tập đạt thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Được biết, Chương trình “Tiếp sức đến trường”, hỗ trợ học bổng cho các em với sự đồng hành của Công ty Cổ phần REDFOXLABS, sự ủng hộ, đóng góp của các cá nhân hảo và đoàn viên, cán bộ công chức, giáo viên trẻ của các cơ quan hành chính, sự nghiệp và lực lượng vũ trang, trường học trên địa bàn quận.

Trần Ngọc Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo