Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 4 trao gần 300 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Lý Tấn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 4 trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 6/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) Quận 4 phối hợp cùng với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á chi nhánh Hàm Nghi tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Đến dự chương trình có các đồng chí: Lý Tấn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Thùy Trinh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 4.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn, mang đến sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các em thiếu nhi. Hội LHPN quận cũng đã trao tặng 200 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động vui trung thu được tổ chức hằng năm giúp cho các em được hiểu biết thêm về nét đẹp, bản sắc văn hóa truyền thống; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền đối với trẻ em, đặc biệt là các trẻ em mồ côi cha mẹ vì dịch bệnh Covid-19, các em có hoàn cảnh khó khăn không được hưởng Tết Trung thu đầm ấm như các bạn cùng trang lứa. Chương trình cũng là dịp để chia sẻ, giúp đỡ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Dịp này, ban tổ chức lễ hội đã tặng quà gồm bánh trung thu và lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 7/9, Hội LHPN quận và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á chi nhánh Hàm Nghi cũng đã trao tặng 83 phần quà trung thu gồm bánh, sữa cho trẻ em mồ côi tại Mái ấm Bình Minh, Phường 4 và Mái ấm Tâm Đức, Phường 13, Quận 4.

Mỹ Duyên – Long Nhật


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo