Thứ Năm, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Hội LHPN quận Bình Thạnh ra mắt “Tổng đài tư vấn F0”

Ra mắt ban điều hành “Tổng đài tư vấn F0”

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 9/12, Hội LHPN quận Bình Thạnh tổ chức ra mắt “Tổng đài tư vấn F0”. Đến tham dự lễ ra mắt có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Mẫn, Phó trưởng Ban chính sách luật pháp Hội LHPN TP; Nguyễn Thị Loan, Chủ tịch Hội LHPN quận Bình Thạnh…

Nhiệm vụ của các thành viên của “Tổng đài tư vấn F0” sẽ nhận cuộc gọi từ người nhiễm Covid-19 đang thực hiện cách ly tại nhà; thông tin cần tư vấn; trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc F0, giải đáp các thắc mắc cho bệnh nhân F0.

Trong tình huống cần tư vấn chuyên sâu, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn và cung cấp số điện thoại để các bệnh nhân F0 liên hệ khi có nhu cầu. Ngoài ra, “tổng đài tư vấn F0” cũng là đầu mối tiếp nhận kết nối F0 khi có nhu cầu hỗ trợ về y tế, an sinh xã hội với địa phương.

Ban điều hành “Tổng đài tư vấn F0”có 5 người và 46 người là thành viên tổng đài tư vấn F0. Dịp này, Ban tổ chức cũng ra mắt infographic tuyên truyền về tổng đài do Hội LHPN quản lý.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Trung tâm y tế quận Bình Thạnh Quách Kim Ưng đã hướng dẫn một số nội dung trọng tâm trong việc thực hiện hỗ trợ tư vấn cho F0 tại nhà dành cho 46 thành viên của tổng đài…

 

Thanh Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo