Thứ Ba, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Hội LH Phụ nữ TPHCM tặng máy tính bảng cho học sinh mồ côi bởi Covid-19 tại Quận 11

Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân trao tặng máy tính bảng, kinh phí mua sắm đồng phục và nhu yếu phẩm cho gia đình 2 em Tăng Vòng Kỳ Hào và Tăng Vòng Gia Hân.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 27/9, Chủ tịch Hội LH Phụ nữ TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân đã đến thăm 2 anh em Tăng Vòng Kỳ Hào (lớp 7 Trường THCS Nguyễn Huệ), Tăng Vòng Gia Hân (lớp 5 Trường Tiểu học Đại Thành) và tặng máy tính bảng cùng kinh phí mua sắm đồng phục, nhu yếu phẩm đến gia đình các em.

Hoàn cảnh của 2 anh em rất đáng thương. Ba bỏ đi khi 2 em còn nhỏ; mẹ và bà ngoại mất do nhiễm Covid-19. Hiện 2 em sống cùng ông ngoại, là thành viên Tổ Covid-19 cộng đồng Phường 14.

Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân chia sẻ với nỗi mất mát quá lớn của 2 em và động viên các em cố gắng học tập thật tốt. Đồng chí cũng dặn dò gia đình tiếp tục động viên, quan tâm ổn định tâm lý và tạo điều kiện để các em được tiếp tục học hành đến nơi đến chốn. Đồng chí cho biết, đây là tấm lòng của các hội viên Hội LH Phụ nữ TP và mạnh thường quân nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn, thiếu thốn của các em.

Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân trao tặng máy tính bảng, kinh phí mua sắm đồng phục và nhu yếu phẩm cho gia đình 2 em Tăng Vòng Kỳ Hào và Tăng Vòng Gia Hân. Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân trao tặng máy tính bảng, kinh phí mua sắm đồng phục và nhu yếu phẩm cho gia đình 2 em Tăng Vòng Kỳ Hào và Tăng Vòng Gia Hân.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 14 Nguyễn Thị Thùy Dương thay mặt chính quyền địa phương tri ân sự quan tâm của Hội LH Phụ nữ TP, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã kết nối để hỗ trợ kịp thời đến những trường hợp khó khăn của địa phương. Thời gian qua, Quận và Phường đã chăm lo lương thực thực phẩm và dụng cụ học tập cho các em, đề xuất 2 em được nhận học bổng bảo trợ học tập đến hết đại học. Thời gian tới, lãnh đạo phường sẽ tiếp tục theo dõi các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tùy theo nguyện vọng và hoàn cảnh cụ thể để có những giải pháp hỗ trợ.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo