Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Hội LH Phụ nữ quận Tân Phú thăm trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Chủ tịch Hội LH Phụ nữ quận Tân Phú Chung Thủy Tiên trao quà cho gia đình và các em mồ côi cha, mẹ do Covid-19 của phường Sơn Kỳ.

(Thanhuytphcm.vn) – Trong chuỗi hoạt động “Tuần lễ Phụ nữ vì cộng đồng” lần thứ 13 - năm 2021 với chủ đề “Phụ nữ Tân Phú chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, sáng 8/10, Ban Thường vụ Hội LH Phụ nữ quận Tân Phú tổ chức 4 đoàn đến thăm, động viên và tặng quà cho trẻ mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 trên địa bàn.

Các đoàn đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ trước mất mát to lớn của các em, mong muốn gia đình cố gắng vượt qua, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời mong các em học tập tốt, chăm ngoan, trở thành người có ích cho xã hội. Hội LH Phụ nữ quận đã tặng quà động viên các bé và gia đình.

Từ khi đợt 4 dịch Covid-19 bùng phát, quận Tân Phú đã có 58 trẻ dưới 16 tuổi mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh, trong đó có nhiều gia đình ở trọ, có hoàn cảnh rất khó khăn. Đến nay, các trường hợp đã nhận được nhiều sự quan tâm của chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể quận, phường và các nhà hảo tâm. Trong tháng 8 vừa qua, Quận đoàn Tân Phú cũng đã đến thăm và trao học bổng “Tiếp sức đến trường” của Thành đoàn và các nhà tài trợ đến các em.

Trần Ngọc Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo