Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi khen thưởng 17 doanh nghiệp tham gia tích cực hoạt động Hội

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đình Đức trao thưởng cho các doanh nghiệp.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/1, Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi tổng kết hoạt động năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Đình Đức, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Năm qua, Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi đã nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Hội với mục tiêu đưa công tác Hội từng bước phát triển khởi sắc hơn. Hội đã phát triển thêm 5 hội viên mới, nâng tổng số hội viên hiện có là 97 thành viên.

Hội đã phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật đến hội viên doanh nghiệp về chính sách thuế, bảo hiểm xã hội, công tác bảo vệ môi trường, chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đồng thời, tổ chức cho hội viên tham gia các hoạt động phát triển doanh nghiệp, cải tiến sản xuất, kết nối ngân hàng với doanh nghiệp để mở rộng quy mô sản xuất, xúc tiến thương mại, giới thiệu quảng bá sản phẩm tại thị trường trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Hội còn tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện để chăm lo cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Đức đánh giá cao các hoạt động của Hội trong năm qua. Đồng chí đề nghị năm 2022, Hội doanh nghiệp huyện tăng cường phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật, triển khai các chính sách thức đẩy phát triển doanh nghiệp, đến hội viên doanh nghiệp; tham gia thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch và phục hồi kinh tế; thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nhằm phát triển hội viên và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Dịp này, Hội Doanh nghiệp huyện đã tặng giấy khen cho 17 doanh nghiệp tham gia tích cực hoạt động Hội năm qua.

Ngọc Thủy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo