Thứ Ba, ngày 22 tháng 9 năm 2020

Hội chợ kết nối tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn

Cần thêm nhiều mô hình Hội chợ kết nối tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn đưa sản phẩm sạch đến người tiêu dùng

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/7, tại TPHCM, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp các đơn vị tổ chức Hội chợ kết nối tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn.

Hội chợ có sự tham gia của khoảng 30 gian hàng các sản phẩm nông sản sạch, thực phẩm an toàn từ các hợp tác xã, tổ hợp tác phụ nữ, các đơn vị phụ nữ khởi nghiệp của TP. Với đa dạng sản phẩm: lương thực, trái cây, rau củ tươi sạch, thực phẩm ăn liền, các sản phẩm xanh..., Hội chợ đã thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ làm công việc nội trợ, chăm lo bữa ăn lành mạnh, dinh dưỡng cho gia đình.

Tham gia hoạt động này, cả người bán và người mua đều cho rằng đây là kênh thông tin và kết nối cần thiết để người tiêu dùng có nhu cầu tìm đến sản phẩm xanh, sạch, rõ ràng nguồn gốc. Những năm qua, cùng với sự phát triển của kinh tế TP, thu nhập và đời sống của người dân TP ngày càng được nâng lên, nhu cầu đối với nông sản sạch, thực phẩm an toàn ngày càng cao, đòi hỏi có thêm nhiều nguồn cung cấp sản phẩm sạch và tiện lợi.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình làm việc của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại TPHCM. Ngoài Hội chợ kết nối tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn, còn có chương trình truyền thông, nói chuyện về tầm quan trọng của an toàn thực phẩm, dinh dưỡng hợp lý, phòng chống các bệnh không lây cho hội viên phụ nữ.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo