Thứ Năm, ngày 4 tháng 6 năm 2020

Hội chợ du lịch quốc tế tại Cần Thơ diễn ra từ ngày 29/11 đến 1/12/2019

Ban tổ chức thông tin về VITM Cần Thơ 2019 tại buổi họp báo

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 6/9, tại TPHCM, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), UBND TP Cần Thơ tổ chức Họp báo giới thiệu Hội chợ du lịch quốc tế tại Cần Thơ - VITM Cần Thơ 2019.

Hội chợ diễn ra từ ngày 29/11 đến 1/12/2019 với sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp du lịch (lữ hành, khách sạn, hàng không, nhà hàng, quản lý điểm đến) và cơ quan xúc tiến du lịch đến từ một số quốc gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, Cuba... cùng nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Theo Ban tổ chức, hiện Hội chợ đã có 250 gian hàng đăng ký với các hoạt động giới thiệu sản phẩm du lịch, các điểm đến mới lạ, sản phẩm du lịch khuyến mãi như tour trong nước và quốc tế, khách sạn, vé máy bay, vé tham quan. Đặc biệt những sản phẩm đặc sản ba miền sẽ được bố trí riêng với 30 gian hàng để du khách dễ dàng tham quan, mua sắm. VITM Cần Thơ 2019 còn có khu vực ẩm thực 80 gian hàng với các nghệ nhân trình diễn những món ăn đặc sắc của Việt Nam.

Trong khuôn khổ VITM Cần Thơ 2019 còn có các hoạt động chuyên môn như diễn đàn, hội thảo tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm phát triển sản phẩm du lịch. Bên cạnh đó còn có lễ vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu trong ngành du lịch.

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam Nguyễn Hữu Thọ kỳ vọng hội chợ sẽ thành công, khai phá một trong những vùng đất trọng điểm du lịch của Việt Nam là ĐBSCL. Qua đó hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch trong khu vực ĐBSCL xây dựng, quảng bá, chào bán các sản phẩm du lịch; góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của khu vực.

H. Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo