Thứ Ba, ngày 26 tháng 5 năm 2020

Học sinh nô nức trong ngày khai giảng năm học mới

(Thanhuytphcm.vn) – Một năm học mới đã chức chính thức bắt đầu. Tiếng trống khai trường đã rộn rã khắp nơi cũng là thời điểm gần 1,7 triệu học sinh TPHCM  nô nức bước vào khai giảng năm học 2019 – 2020.

Bên cạnh sự háo hức, bồi hồi của học sinh khi được gặp lại bạn bè, thầy cô sau những tháng ngày hè là sự bỡ ngỡ của các em học sinh đầu cấp trong những ngày đầu làm quen với thầy cô, bạn bè, trường học mới. Những cảm xúc đó đã tạo một dấu ấn đẹp của tuổi học trò; hứa hẹn một năm học mới tươi sáng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại các trường học trên địa bàn TPHCM trong ngày khai giảng năm học mới 5/9.


Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ niềm vui với tập thể Trường THPT Lê Quý Đôn trong ngày khai giảng năm học 2019 – 2020. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ niềm vui với tập thể Trường THPT Lê Quý Đôn trong ngày khai giảng năm học 2019 – 2020.

Nữ sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức khi gặp lại bạn bè trong ngày khai giảng. Nữ sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức khi gặp lại bạn bè trong ngày khai giảng.

Niềm vui của thầy và trò Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trong lễ khai giảng. Niềm vui của thầy và trò Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trong lễ khai giảng.

Ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày khai giảng. Ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày khai giảng.

Hào hứng trao đổi sau những tháng hè gặp lại. Hào hứng trao đổi sau những tháng hè gặp lại.

Nét rạng rỡ của nữ sinh với tà áo dài. Nét rạng rỡ của nữ sinh với tà áo dài.

Học sinh khối 10 Trường THPT Gia Định, quận Bình Thạnh trong ngày đầu nhập học. Học sinh khối 10 Trường THPT Gia Định, quận Bình Thạnh trong ngày đầu nhập học.

Một tiết mục văn nghệ tươi vui của học sinh Trường THPT Gia Định. Một tiết mục văn nghệ tươi vui của học sinh Trường THPT Gia Định.

Học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Phan Huy Ích (quận Tân Bình) bỡ ngỡ trong ngày khai giảng. Học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Phan Huy Ích (quận Tân Bình) bỡ ngỡ trong ngày khai giảng.

Đ.Lý - H.Thảo – S.Hải – Đ.Như


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo