Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020

Học sinh huyện Hóc Môn đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch khi đến trường

Quang cảnh buổi giám sát

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 5/5, Đoàn kiểm tra giám sát của huyện Hóc Môn do Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Thanh Hòa dẫn đầu đã đến giám sát và kiểm tra việc đi học lại của học sinh Trường THCS Nguyễn An Khương.

Việc kiểm tra này nhằm thực hiện Công văn số 1830/UBND của UBND huyện Hóc Môn về phân công giám sát việc đi học trở lại của học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Qua kiểm tra, đoàn ghi nhận nhà trường đã thực hiện phân luồng học sinh (đi bộ và đi xe) ngay từ cổng ra vào; vị trí đứng chờ cách nhau 1 mét; học sinh được thực hiện đo thân nhiệt, xịt khuẩn, điền thông tin điều tra dịch tễ. Riêng luồng dành cho khách đến liên hệ công tác cũng được thực hiện đo thân nhiệt, xịt khuẩn, điều tra dịch tễ. Học sinh phải đeo khẩu trang mới được vào trường.

Hiệu trưởng nhà trường Lê Thanh Tâm cho biết ngày 4/5 học sinh khối lớp 9 đã đến trường. Nhà trường đã thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Và hôm nay 5/5, các học sinh bắt đầu đi học bình thường. Để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch bệnh, nhà trường thực hiện tách lớp, mỗi lớp từ 20 - 24 em học sinh đảm bảo mỗi học sinh ngồi 1 bàn. Đối với các khối lớp 6, 7, 8 bắt đầu đến trường ngày 8/5. Kể từ ngày 11/5, trường thực hiện chia buổi cho các khối: Khối 6 và 9 học buổi sáng; khối 7 và 8 học buổi chiều.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo