Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Hóc Môn: Tổ chức Tết sum vầy cho công nhân xa quê

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hóc Môn Nguyễn Anh Tuấn trao quà tặng công nhân lao động khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 22/1, tại Cụm Thể thao xã Tân Thới Nhì, Liên đoàn Lao động huyện Hóc Môn tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy năm 2022” với Chủ đề “Tết Sum vầy - Xuân Bình An” cho các gia đình công nhân xa quê không có điều kiện về quê đón Tết. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Anh Tuấn; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trương Thị Mỹ Hạnh.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Văn Tuấn cho biết, Tết là dịp để mọi người sum vầy cùng người thân, gia đình. Tuy nhiên vì điều kiện kinh tế khó khăn, nhiều công nhân xa quê đã lâu chưa có điều kiện về quê đón Tết. Năm 2021, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đời sống công nhân càng gặp khó khăn hơn. Do đó, với mong muốn chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện cho các gia đình công nhân được đón Tết, Liên đoàn Lao động huyện Hóc Môn tổ chức Chương trình nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi phần nào giúp các gia đình cảm thấy ấm áp hơn, vui Xuân đón Tết bình an, tiết kiệm.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Hóc Môn trao 250 suất quà cho các gia đình công nhân lao động xa quê. Trong đó, mỗi suất gồm phần tiền mặt 700.000 đồng và phần quà trị giá 300.000 đồng. Ngoài ra, tham dự Chương trình, các công nhân, người lao động còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Tổng kinh phí chăm lo gần 300 triệu đồng.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo