Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Hóc Môn: Công bố và trao các quyết định cán bộ quản lý ngành Giáo dục

Trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các thầy, cô

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 12/8, UBND huyện Hóc Môn tổ chức triển khai và công bố các quyết định về điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý. Dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn Lê Thụy Mỵ Châu; Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện Hóc Môn Đỗ Thị Bích Liên; Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn Nguyễn Văn Hiệp.

Cụ thể, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn; 6 thầy cô được điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng; 10 thầy cô được điều động bổ nhiệm lại giữ nhiệm vụ Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Lê Thụy Mỵ Châu chúc mừng các thầy, cô được nhận quyết định, đồng thời, tin tưởng với tâm huyết và những kinh nghiệm trong công tác quản lý được bồi dưỡng và đúc rút trong thời gian công tác, các thầy, cô sẽ góp phần xây dựng và phát triển, nâng chất giáo dục của nhà trường cũng như đóng góp vào phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Đồng chí Lê Thụy Mỵ Châu lưu ý các thầy, cô cần chú trọng xây dựng khối đoàn kết nội bộ, không ngừng nâng cao năng lực và đổi mới quản lý để cùng tập thể nhà trường thực hiện tốt chương trình giáo dục. Đồng chí đề nghị các thầy, cô được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhanh chóng tiếp cận, gắn kết với môi trường giáo dục, xây dựng và triển khai Kế hoạch năm học 2022 - 2023 đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Thu Ngọc

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo