Thứ Tư, ngày 23 tháng 9 năm 2020

Hỗ trợ vật tư y tế phục vụ công tác phòng dịch Covid -19 cho các trường học

Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP Vương Đức Hoàng Quân trao bảng tượng trưng tặng vật tư y tế cho giáo viên, học sinh trường tiểu học Bình Khánh.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 13/5, Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị TPHCM phối hợp Trường tiểu học Bình Khánh, huyện Cần Giờ tổ chức chương trình “Trao tặng vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng dịch cúm viêm đường hô hấp cấp Covid-19”. Đến dự có Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM Vương Đức Hoàng Quân.

Chương trình này nhằm chia sẻ để giúp ngăn ngừa sự lan rộng của virus, giảm tác động bùng phát dịch, cũng như hỗ trợ các biện pháp kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời, chia sẻ, động viên giáo viên có thêm động lực, vượt qua khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ dạy học, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.

Dịp này, Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị TP trao 5.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 400 chai gel rửa tay và 100 lít dung dịch kháng khuẩn cho giáo viên, học sinh trường tiểu học Bình Khánh.

Trước đó, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM đã trao tặng các vật dụng như khoảng 8.000 khẩu trang, 100 lít dung dịch rửa tay khô… cho Trường người Nhật tại TPHCM.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo