Thứ Tư, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Hỗ trợ kinh phí và lương thực đến lực lượng phòng chống dịch và người dân khu vực bị phong tỏa

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Pacific Foods trao tặng bảng tượng trưng cho đại diện chính quyền Phường 13, quận Tân Bình

(Thanhuytphcm) - Ngày 30/6, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Pacific Foods đã trao số tiền 10.000.000 đồng và 1 tấn gạo để hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch và người dân khu vực bị phong tỏa tại Phường 13, quận Tân Bình, TPHCM.

Ngay sau khi Pacific Foods trao tặng, số hiện kim và gạo nói trên đã được chuyển ngay xuống các khu vực gồm 200 hộ dân bị phong tỏa và tiếp sức cho lực lượng phòng chống dịch của địa phương.

Phường 13, quận Tân Bình có hơn 53.000 dân, có đông người nhập cư, trong đó có nhiều hộ kinh doanh nhà trọ nên tình hình dịch bệnh diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi chính quyền và người dân cần bình tĩnh, triệt để tuân thủ các hướng dẫn phòng chống dịch bệnh.

Được biết trước đó, Pacific Foods cũng đã chung tay đóng góp ủng hộ các đợt quyên góp do MTTQ Việt Nam TPHCM, Hội Lương thực Thực phẩm... phát động, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn tại quận Gò Vấp và Phường Thạnh Lộc, Quận 12…

M. Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo