Thứ Năm, ngày 9 tháng 4 năm 2020

Hỗ trợ công nhân mua trứng gà với giá ưu đãi

Hỗ trợ công nhân mua trứng gà với giá ưu đãi

(Thanhuytphcm.vn) – Nhằm tuyên truyền vận động người lao động tăng cường dưỡng chất để đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể, góp phần phòng chống dịch Covid-19 gây ra, ngày 21/2, Công đoàn Công ty TNHH Việt Nam Samho đã mua 110.000 trứng gà của Công ty Ba Huân với giá ưu đãi 1.200 đồng/quả để hỗ trợ cho công nhân của Công ty. Chương trình thu mua trứng gà hỗ trợ Công ty Ba Huân được Liên đoàn Lao động TPHCM phát động.

Ngoài ra, trong những ngày qua, Công ty TNHH Việt Nam Samho cũng phát 60.000 khẩu trang y tế cho công nhân lao động và tăng cường nước rửa tay tại các bồn rửa tay của công ty. Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty cũng có kế hoạch hỗ trợ 60.000 khẩu trang y tế cho công nhân lao động.

* Cùng ngày, Liên đoàn Lao động Quận 5 tổ chức tuyên truyền phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Quang cảnh buổi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid Quang cảnh buổi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid

Tại buổi tuyên truyền, Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Ngọc Sang, Khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: việc cách ly các trường hợp nhiễm bệnh là vô cùng quan trọng trong điều trị và ngăn ngừa lây nhiễm. Và để phòng bệnh, cần đeo khẩu trang đúng cách, tránh tiếp xúc nguồn bệnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Dịp này, Liên đoàn Lao động Quận 5 đã tặng 1.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho công đoàn cơ sở và trang bị 500 chai xịt kháng khuẩn phục vụ hội nghị.

Minh Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo