Thứ Sáu, ngày 10 tháng 4 năm 2020

HLV trưởng Park Hang-seo trao 5.000 USD ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

HLV Park Hang-seo trao hỗ trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. (Ảnh: VFF)

(Thanhuytphcm.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều 26/3, HLV trưởng Đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hang-seo đã có hành động đẹp khi trao 5.000 USD ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang vất vả chống lại dịch virus Corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, hạn chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi đóng góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh do virus Corona”.

Từ sau khi đặt chân đến Việt Nam, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đã lên kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 qua việc chia nhau đi dự khán các trận đấu thuộc vòng 1, vòng 2 LS V-League 2020 để nắm bắt phong độ của các cầu thủ. Bên cạnh đó, ông cùng các cầu thủ cũng đã tham gia nhiều chiến dịch phát động việc phòng, chống dịch Covid-19 và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo