Thứ Năm, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Gò Vấp: Trao tặng hơn 400 phần quà cho người khó khăn

Đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh trao quà tết cho công nhân lao động không về quê đón tết.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 21/1, UBND quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị tài trợ tổ chức trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho học sinh, hộ nghèo, hộ khó khăn và công nhân không về quê đón Tết.

Đến dự có đồng chí Thân Trọng Minh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Đào Thị My Thư, Phó Chủ tịch UBND quận; Đào Thị Hồng Hạnh, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội. Cùng dự có đại diện các đơn vị tài trợ, ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, ACB và Công ty GENERALI.

Lãnh đạo quận cùng đại diện nhà tài trợ đã trao hơn 400 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng, qua đó, góp phần mang đến niềm vui xuân, động viên tinh thần cho các học sinh nghèo vượt khó, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và công nhân không về quê đón tết.

Đại diện nhà tài trợ trao các phần quà tết cho học sinh vượt khó. Đại diện nhà tài trợ trao các phần quà tết cho học sinh vượt khó.

Phát biểu tại buổi trao, đồng chí Đào Thị My Thư cảm ơn đến các đơn vị tài trợ đã luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn được chung vui đón tết. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực được các đơn vị phối hợp tổ chức hàng năm vào dịp xuân về góp phần động viên các gia đình đón một cái tết ấm áp, trọn vẹn hơn.

Lê Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo