Thứ Sáu, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Gò Vấp: Trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Phó Chủ tịch UBND quận Đào Thị My Thư cùng đại diện đơn vị tài trợ trao học bổng cho các em học sinh.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 27/11, Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” quận Gò Vấp đã tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2021- 2022 cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thái Bình, Phó Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Đào Thị My Thư, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp; Nguyễn Thị Thảo, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Nguyễn Hữu Tài, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy và đại diện đơn vị tài trợ.

Tại buổi lễ, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” quận đã trao 50 suất học bổng cho các em học sinh (trị giá 2 triệu đồng/suất) và 20 suất học bổng cho các em sinh viên cao đẳng, đại học (trị giá 3 triệu đồng/suất) với tổng số tiền 160 triệu đồng.

Cũng tại buổi lễ, UBND quận Gò Vấp đã trao kinh phí hỗ trợ 10 em học sinh có cha, mẹ mất vì Covid-19, tổng số tiền 50 triệu đồng. Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cũng tặng quà cho 3 em học sinh nghèo vượt khó...

Theo Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp Nguyễn Thị Thảo, việc trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm đẩy mạnh thực hiện tinh thần “tương thân tương ái”, tiếp tục thực hiện các giải pháp để động viên, tạo nguồn chăm lo thiết thực cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Minh Khanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo