Thứ Hai, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Gò Vấp: Trao 35 suất học bổng cho học sinh có cha, mẹ mất vì Covid-19

Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp Đào Thị My Thư cùng đại diện đơn vị tài trợ trao tặng học bổng cho các em học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 19/10, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Gò Vấp đã phối hợp với Công ty JGL International (VietNam) Co., LTD và nhóm thiện nguyện Sao Bắc Nam tổ chức Lễ trao học bổng cho trẻ em có cha, mẹ mất vì Covid-19. Đến dự có các đồng chí: Đào Thị My Thư, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Thảo, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp…

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Gò Vấp cùng Công ty JGL International (VietNam) Co., LTD và nhóm thiện nguyện Sao Bắc Nam đã trao tặng 35 suất học bổng (trị giá 1,8 triệu đồng/suất) cho các em học sinh không may có cha, mẹ mất vì Covid-19 với tổng kinh phí 63 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp Đào Thị My Thư gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty JGL International (VietNam) Co., LTD và nhóm thiện nguyện Sao Bắc Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn này sẽ được lan tỏa trong cộng đồng nhiều hơn, góp phần kịp thời động viên, chia sẻ cho các em học sinh không may bị mất người thân trong dịch Covid-19, giúp các em vơi đi phần nào nỗi đau, vượt qua khó khăn, mất mát, giúp các em có điều kiện tiếp tục đến trường, học tập tốt.

Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận Gò Vấp Đào Thị Hồng Hạnh cho biết: trong đợt dịch lần thứ 4 vừa qua, quận Gò Vấp có 103 em học sinh có cha, mẹ mất vì Covid-19. Thời gian qua, các ban ngành, đoàn thể quận đã vận động các nguồn lực chăm lo cơ bản ban đầu, sách vở, thiết bị học tập trực tuyến, học bổng... Về lâu dài, quận sẽ phối hợp với Thành phố và các ban ngành, đoàn thể tiếp tục vận động chăm lo cho các em.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cũng đã trao tặng 35 phần quà cho các em không may có cha, mẹ mất vì Covid-19.

Minh Khanh - Lê Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo