Thứ Bảy, ngày 15 tháng 8 năm 2020

Giữ vững tinh thần yêu nghề, mến trẻ để tiếp tục ươm những mầm non tri thức trong sự nghiệp “trồng người”

Đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy tham quan thư viện Điện tử của Trường THCS Nguyễn chí Thanh

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 15/11, đoàn lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 12 do đồng chí Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các trường học trên địa bàn quận nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng tại các trường: Trường THPT Võ Trường Toản, Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, Tiểu học Lê Văn Thọ, Trường Mầm non Sơn Ca 6.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Quận ủy Trần Hoàng Danh đã gặp gỡ Ban Giám hiệu, giáo viên và nghe báo cáo tình hình hoạt động cũng như những thành tích đạt được trong công tác dạy học thời gian qua, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học, sân chơi cho học sinh…  cũng như nghe Ban Giám hiệu các trường trình bày những kiến nghị, đề xuất gửi đến Quận ủy - UBND quận. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong các thầy, cô giáo dồi dào sức khoẻ, luôn giữ vững tinh thần yêu nghề, mến trẻ để tiếp tục ươm những mầm non tri thức trong sự nghiệp “trồng người”.

Như Hạnh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo