Thứ Sáu, ngày 29 tháng 5 năm 2020

Giải futsal VĐQG 2019: Hình thành cuộc đua tay ba

Đội Thái Sơn Nam (áo xanh) bị chia điểm bởi Đà Nẵng

(Thanhuytphcm.vn) - Vòng 15 giải futsal VĐQG 2019 diễn ra trong hai ngày 11 và 12/9 đã khép lại với nhiều kết quả bất ngờ. Hai đội đầu bảng là Thái Sơn Nam và Sahako bị chia điểm, tận dụng cơ hội đó Sanatech Khánh Hòa đã thu hẹp khoảng cách sau chiến thắng 5-1 trước Tân Hiệp Hưng.

Ở các trận đấu sớm vào ngày 11/9 có đến 2 trận kết thúc với tỷ số hòa, các cầu thủ trẻ Cao Bằng chia điểm cùng Quảng Nam với tỷ số 3-3 trong khi đội nhì bảng Sahako nhọc nhằn hòa 2-2 trước Sanna Khánh Hòa. Trận còn lại, Sanatech Khánh Hòa thắng cách biệt 5-1 trước Tân Hiệp Hưng. Trận thắng đã giúp Sanatech Khánh Hòa thu hẹp khoảng cách với đội nhì bảng Tân Hiệp Hưng chỉ còn 1 điểm. Theo điều lệ giải, đội xếp thứ nhì chung cuộc sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải futsal các CLB Đông Nam Á 2020 nên sẽ là điều khích lệ cho các đội bóng.

Ngày thi đấu 12/9, nếu như Kardiachain Sài Gòn FC tiếp tục phong độ mạnh mẽ qua chiến thắng 3-0 trước Thái Sơn Bắc thì ở trận còn lại, Thái Sơn Nam đã bất ngờ bị đội Đà Nẵng cầm hòa với tỷ số 0-0, tỷ số ít gặp ở môn futsal.

Điều thú vị là chính các cầu thủ Đà Nẵng từng gây bất ngờ ở lượt đi khi đánh bại Thái Sơn Nam 2-1, và lần này họ tiếp tục cho thấy là đối thủ kỵ-giơ với các nhà đương kim vô địch. Chỉ giành được 1 điểm, Thái Sơn Nam vẫn đứng đầu bảng, nhưng đánh mất cơ hội nới rộng khoảng cách với Sahako, và cuộc so tài giữa chính hai đội này ở vòng đấu tới sẽ quyết định chức vô địch mùa giải năm nay.

Sau vòng 15, Thái Sơn Nam vẫn dẫn đầu với 34 điểm, theo sau là Sahako 32 điểm, Sanatech Khánh Hòa 31 điểm…

Đức Thành

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo