Thứ Bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Gần 90 sĩ quan, quân nhân, hạ sĩ quan, binh sĩ mới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Các sĩ quan, quân nhân, hạ sĩ quan, binh sĩ mới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 6/12, đoàn cán bộ, sĩ quan, quân nhân, hạ sĩ quan, binh sĩ mới về công tác tại đơn vị do Đại tá Võ Đình Chiến, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 125 Vùng 2 Hải quân làm trưởng đoàn đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài các anh hùng liệt sĩ Đoàn Tàu Không Số.

Tại tượng đài, cán bộ, sĩ quan, quân nhân, hạ sĩ quan, binh sĩ  đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, cán bộ, sĩ quan, quân nhân, hạ sĩ quan, binh sĩ  đã dành phút mặc niệm và dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

Sau lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các sĩ quan, quân nhân, hạ sĩ quan, binh sĩ mới về công tác tại đơn vị tham quan nhà truyền thống; gặp mặt với Đảng uỷ, Chỉ huy đơn vị.

Tại buổi gặp mặt,  Đại tá Võ Đình Chiến, Lữ đoàn trưởng đã động viên tư tưởng, thăm hỏi hoàn cảnh gia đình, nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ mới. Đồng thời quán triệt một số yêu cầu, nhiệm vụ đối với các đồng chí quân nhân mới khi về công tác tại đơn vị.

Đại tá Võ Đình Chiến tin tưởng rằng những thành tích, chiến công vẻ vang của Lữ đoàn 125 Hải quân hôm nay - “Đoàn tàu không số” năm xưa, là niềm tự hào của mọi quân nhân trong đơn vị, đó là nguồn động lực, cổ vũ cho từng đồng chí nêu cao ý thức, trách nhiệm, có động cơ, thái độ đúng đắn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

Minh Vy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo