Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Gần 300 thiếu nhi tham gia sân chơi “Em vui chơi - Em sáng tạo”

Các em thiếu nhi tham gia vẽ tranh tại Ngày hội.

(Thanhuytphcm.vn) - Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022 và chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 (28/6/2001 – 28/6/2022), sáng 25/6, Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM tổ chức sân chơi “Em vui chơi – Em sáng tạo” cho gần 300 thiếu nhi trên địa bàn Quận 7; gia đình cán bộ, nhân viên, giáo viên, học viên Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.

Sân chơi này nhằm tạo thêm sự gắn kết tình cảm của các bé với cha mẹ, là môi trường tốt nhất giúp cho trẻ được giao lưu, chan hòa cùng bạn bè, đặc biệt nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình quan tâm đến nhau hơn, con cháu thảo hiền, anh em hòa thuận, sống có văn hóa, có trách nhiệm với người thân, gia đình; và hơn hết, gia đình sẽ có thêm nhiều kỷ niệm ngọt ngào nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam.

Tại đây, các em thiếu nhi được trổ tài khéo léo, tham gia các trò chơi sáng tạo như: vẽ tranh, tô màu tranh vẽ, tô tượng, làm tranh cát. Đồng thời, tham gia, khám phá và trải nghiệm với nhiều trò chơi dân gian vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục ảo thuật với chú hề; vui cùng nghệ nhân nặn tò he, chú hề tạo hình bong bóng…

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo