Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

EVNHCMC ký kết hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với Trường Đại học Kinh tế TPHCM

EVNHCMC và Trường Đại học kinh tế TPHCM (UEH) ký hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2021 - 2025.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/12, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) ký hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH). Về phía EVNHCMC có các đồng chí: Phạm Quốc Bảo, Chủ tịch Hội đồng thành viên; Nguyễn Văn Thanh, Tổng Giám đốc. Phía UEH có GS.TS Nguyễn Đông Phong, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Sử Đình Thành, Hiệu trưởng; TS Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH.

Trong giai đoạn 2016 - 2020, EVNHCMC và Trường Đại học Kinh tế đã thực hiện nhiều hoạt động hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm, học thuật. Trường đã đào tạo cho EVNHCMC 1 tiến sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, 30 thạc sĩ chuyên ngành Tài chính, đã tổ chức nhiều lớp kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên của Tổng công ty. Trường cũng đã cử các giảng viên tham gia vào Hội đồng xét công nhận chuyên gia của Tổng Công ty ở lĩnh vực Quản lý dự án, Quản trị nguồn nhân lực.

Trong giai đoạn 2021 - 2025, Trường Đại học Kinh tế TPHCM và EVNHCM sẽ hợp tác nhằm tăng cường đào tạo phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học ứng dụng trong sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty. Đồng thời, hai bên sẽ tăng cường hợp tác trong quá trình thực hiện chuyển đổi số và ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vào tất cả các hoạt động của Tổng Công ty.

EVNHCMC sẽ ưu tiên tiếp nhận và hỗ trợ sinh viên của UEH thực tập tại các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty; đồng thời ưu tiên lựa chọn và tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, hạnh kiểm tốt từ UEH, có luận văn hoặc đồ án tốt nghiệp với đề tài đã được Tổng Công ty xem xét về tính khả thi và tính ứng dụng thực tiễn tại Tổng Công ty.

Hồng Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo