Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2018

Đường Sách TPHCM tổ chức nhiều hoạt động mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Combo sách “Những bài học cuối tiết” của môn Anh văn gồm 2 tác phẩm nổi tiếng Tên tôi là đỏ và Chúa ruồi của 2 tác giả đều từng đại Nobel Văn học là Orhan Pamuk và William Golding. (Ảnh: Sách Nhã Nam)

(Thanhuytphcm.vn) - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại Đường Sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1) sẽ diễn ra nhiều hoạt động giúp độc giả bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô giáo của mình.

Cụ thể, từ ngày 15 đến 20/11, Sách Nhã Nam sẽ tổ chức Hội sách 20/11 với nhiều ưu đãi: giảm giá 30 - 50% các đầu sách, nhiều đầu sách đồng giá từ 10.000 đến 35.000 đồng và nhiều quà tặng giá trị khác. Bạn đọc cũng có thể tìm thấy ở Hội sách những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô như combo sách “Những bài học cuối tiết” gồm loạt sách theo chủ đề môn học với những kiến thức bên ngoài giáo trình, như những câu chuyện kỳ thú mà thầy cô luôn kể thêm vào mỗi cuối tiết. Bộ sách như món quà thay lời cảm ơn vì những ham muốn học tập mà thầy cô đã truyền cho các thế hệ học sinh.

Mong muốn tạo ra không gian gắn kết thầy cô cùng học trò của mình, Sách Nhã Nam cũng tổ chức tọa đàm và các hoạt động xoay quanh chủ đề “Ngày Nhà giáo Việt Nam”.

NXB Trẻ tổ chức trò chuyện chủ đề “Một chữ cũng là trò” vào sáng 18/11 với 2 người thầy cũng là tác giả của 3 quyển sách ra mắt trong dịp này là TS Nguyễn Trường Sa với Một chữ cũng là trò và Th.S Nguyễn Công Điền với Nghệ thuật hợp tác thầy trò, Làm cha làm bạn làm thầy.

Cùng với đó là chương trình trò chuyện “Những điều thầy chưa kể” và workshop “Bông hồng tặng cô” đều trong ngày 19/11.

Các gian hàng trên Đường Sách TPHCM đều có chương trình ưu đãi đặc biệt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngọc Tuyết

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 13/2/2017

* Sáng 13/2, đoàn đại biểu Quận ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 đến dâng hương, dâng hoa lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Tôn tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng, thể hiện tấm lòng tôn kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Người trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc và của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. (Ngọc Duyên)

Tin vắn ngày 12/2/2018

* Ngày 12/2, Ban Chỉ huy Quân sự quận Tân Bình đã tiến hành tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân ra quân quyết thắng” năm 2018. Tại buổi lễ, các đơn vị đã ký kết giao ước nội dung phát động động thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân ra quân quyết thắng” năm 2018. (Phạm Thị Thanh Tuyền)

* Sáng 12/2, Ban Chỉ huy Quân sự Quận 1 tổ chức họp mặt 100 đảng viên, thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2018. Dịp này, Ban chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa Lực lượng vũ trang quận và các đoàn thể chính trị - xã hội tặng 100 phần quà tổng trị giá 21,2 triệu đồng cho đảng viên, thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2018. (Ngọc Tiến)