Thứ Bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Đường Sách TPHCM đón khoảng 15.000 lượt khách trong 4 ngày nghỉ lễ

Đường Sách TPHCM đón khoảng 15.000 lượt khách trong 4 ngày nghỉ lễ

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 4/5, Đường Sách TPHCM cho biết, mặc dù bị ảnh hưởng của thời tiết nhưng Đường Sách TPHCM vẫn đón đông đảo bạn đọc đến tham quan và mua sách trong đợt lễ 30/4, 1/5 vừa qua.

Cụ thể, trong 4 ngày nghỉ lễ từ 30/4 đến 3/5, tại Đường Sách TPHCM đón khoảng 15.000 lượt khách với tổng doanh thu 600 triệu đồng (bao gồm văn hóa phẩm, cafe, quà lưu niệm) với gần 10.000 cuốn sách bán ra. Khách đến đông đảo chủ yếu là gia đình, đặc biệt là cha mẹ mua và tặng sách cho con như món quà trong những ngày lễ.

Trong dịp lễ chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), Đường Sách TPHCM trưng bày 10 tủ sách với gần 100 tựa sách được các Nhà Xuất bản chọn lựa và giới thiệu đến độc giả (NXB Chính trị Quốc gia Sự thật, NXB Tổng hợp TPHCM, NXB Trẻ), sách về truyền thống đấu tranh dân tộc; hành trình xây dựng, bảo vệ đất nước; các văn kiện Đảng, sự phát triển của thành phố thông minh, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật...

Đồng thời, Đường Sách duy trì thường xuyên và giới thiệu "Tủ sách học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh", "Tủ sách hay dành cho con trong gia đình", "Danh mục sách hỗ trợ dạy và học bậc Tiểu học", "Tủ sách do doanh nhân Việt viết", trải nghiệm sách nói "Chiếc hộp âm thanh" check in và quét QRcode để trải nghiệm sách nói miễn phí 14 ngày.

Một số tựa sách bán chạy trong dịp lễ này bao gồm: 2030 Những xu hướng lớn sẽ định hình thế giới tương lai; Nếu biết trăm năm là hữu hạn; Thay đổi tí hon hiệu quả bất ngờ (NXB Phương Nam); Yêu những điều không hoàn hảo; Bước chậm lại giữa thế gian vội vã; Cây cam ngọt của tôi (NXB Nhã Nam)…

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo