Thứ Năm, ngày 1 tháng 10 năm 2020

Đường hoa Xuân khu vực ngoại thành thu hút người dân TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) – Trong những ngày giáp Tết, TPHCM được trang hoàng, như thay áo mới với nhiều đường hoa, hội hoa Xuân đẹp mắt phục vụ du khách đến vui Xuân, giải trí, tham quan mua sắm và chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Ngoài đường hoa Nguyễn Huệ, hội hoa Xuân Tao Đàn, thì Đường hoa dài gần 300m tại Nhà văn hóa Thanh Niên (Quận 1), Phú Mỹ Hưng (Quận 7), Khu Công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè), chợ Hoa Xuân trên bến dưới thuyền (Quận 8) cũng là địa điểm được nhiều người dân TP đến tham quan, thưởng lãm.

Dưới đây là một số hình ảnh được Phóng viên Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM ghi nhận trong những ngày qua.


Đường hoa xuân Phú Mỹ Hưng trên khuôn viên hơn 7ha quanh hồ Bán Nguyệt, với chủ đề “Rước lộc đồng hoa”. Đường hoa xuân Phú Mỹ Hưng trên khuôn viên hơn 7ha quanh hồ Bán Nguyệt, với chủ đề “Rước lộc đồng hoa”.
Lộc – với hiện thân là lúa, được xem như hạt ngọc của trời, gắn liền với cuộc sống của người Việt, tượng trưng cho sự no ấm, đủ đầy. Lộc – với hiện thân là lúa, được xem như hạt ngọc của trời, gắn liền với cuộc sống của người Việt, tượng trưng cho sự no ấm, đủ đầy.
Nối tiếp ngay sau đó là cánh đồng lúa chín vàng, cùng với xe bò, ụ rơm… tái hiện quang cảnh nhộn nhịp của làng quê trong mùa thu hoạch. Nối tiếp ngay sau đó là cánh đồng lúa chín vàng, cùng với xe bò, ụ rơm… tái hiện quang cảnh nhộn nhịp của làng quê trong mùa thu hoạch.
Ghi lại khoảnh khắc lưu niệm tại đường hoa Phú Mỹ Hưng. Ghi lại khoảnh khắc lưu niệm tại đường hoa Phú Mỹ Hưng.
Xin lộc đầu Xuân. Xin lộc đầu Xuân.
Đến với đường hoa xuân Phú Mỹ Hưng, du khách còn được cầu phúc, bình an. Đến với đường hoa xuân Phú Mỹ Hưng, du khách còn được cầu phúc, bình an.
Hội Hoa xuân Khu công nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè với chủ đề “Tết hành trình - Xuân thịnh vượng” kéo dài đến mùng 4 Tết. Đặc biệt, vào đêm giao thừa, tại khu trung tâm hành chính huyện có chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật đón chào năm mới. Hội Hoa xuân Khu công nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè với chủ đề “Tết hành trình - Xuân thịnh vượng” kéo dài đến mùng 4 Tết. Đặc biệt, vào đêm giao thừa, tại khu trung tâm hành chính huyện có chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật đón chào năm mới.
Các tiểu cảnh được trang trí bằng nhiều loại hoa và hình chú chuột - biểu tượng năm Canh Tý 2020. Các tiểu cảnh được trang trí bằng nhiều loại hoa và hình chú chuột - biểu tượng năm Canh Tý 2020.
Hội hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” (Quận 8) được trưng bày trên các tuyến đường Bến Bình Đông, Tạ Quang Bửu và chợ đầu mối Bình Điền. Hội hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” (Quận 8) được trưng bày trên các tuyến đường Bến Bình Đông, Tạ Quang Bửu và chợ đầu mối Bình Điền.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo