Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Dự kiến tháng 1/2020 sẽ công bố kết quả kỳ thi tuyển dụng công chức khối Đảng, đoàn thể TPHCM 2019

Các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển dụng công chức khối Đảng, đoàn thể TPHCM 2019. (Ảnh: Diễm Thúy)

(Thanhuytphcm.vn) – Kỳ thi tuyển dụng công chức khối Đảng, đoàn thể TPHCM 2019 vừa kết thúc, trải qua gần 3 ngày thi, các thí sinh đã hoàn tất 2 vòng thi. Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM thông tin thêm đến bạn đọc quan tâm, về quy định người trúng tuyển cũng như thời gian dự kiến công bố kết quả thi tuyển công chức khối Đảng, đoàn thể 2019.

Theo quy định về xác định người trúng tuyển, cần đảm bảo các điều kiện, có kết quả điểm thi tại vòng 2 (quy ra thang điểm 100) đạt từ 50 điểm trở lên; số điểm vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn, lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

Đồng thời, trường hợp có từ 2 người trở lên có kết quả điểm thi vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển thì người có kết quả điểm thi vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được thì Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức quyết định người trúng tuyển.

Ngoài ra, về thời gian thông báo kết quả trúng tuyển, theo quy định, sau khi công bố điểm thi, trong vòng 15 ngày, Ban tổ chức kỳ thi sẽ tiếp nhận đơn phúc khảo, sau đó sẽ công bố điểm thi chính thức.

Dự kiến tháng 1/2020 sẽ có kết quả trúng tuyển thi tuyển dụng công chức khối Đảng, đoàn thể TPHCM 2019.

Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo