Thứ Năm, ngày 27 tháng 2 năm 2020

Đồng bào Phật tử tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của TPHCM

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang thăm và chúc mừng Hòa thượng Thích Trí Quảng

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 14/5, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hòa thượng Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ Hội đồng chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM – là cá nhân tiêu biểu của Phật giáo đã có quá trình gắn bó và đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của TP, nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563-Dương lịch 2019. Tham gia cùng đoàn có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP Nguyễn Hữu Hiệp.

Chia sẻ với Hòa thượng Thích Trí Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang cho biết: Trong thời gian qua, tăng ni, Phật tử đã có những đóng góp tích cực, hiệu quả, góp phần xây dựng TP ngày có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang chúc Hoà thượngThích Trí Quảng một mùa Phật đản thật nhiều sức khỏe, bình an, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của TP.

Hòa thượng Thích Trí Quảng khẳng định: Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP tiếp tục là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với đồng bào Phật tử để có nhiều đóng góp cho sự phát triển của TP. Dịp này, Hòa thượng Thích Trí Quảng chúc sức khỏe Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Trần Lưu Quang cùng các thành viên trong đoàn một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo